Soi kèo, dự đoán kết quả Wimbledon vs Cheltenham, FA Cup, 22h ngày 4/11

Với lợi thế sân nhà, Wimbledon đang rất muốn có được một chiến thắng khi đối đầu Cheltenham tại vòng 1 FA Cup. 

Phong độ Wimbledon vs Cheltenham

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Wimbledon đang là tương đối tệ hại. Theo thống kê, đội bóng này đã không thắng ở 4 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Trong số này, họ phải nhận về tới 2 trận thua và 2 trận hòa. Mới nhất, Wimbledon đã thua Morecambe tại League Two. 

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Wimbledon sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Cheltenham. Thống kê chỉ ra rằng, thành tích sân nhà của Wimbledon cũng đang là khá tệ. Cụ thể, họ mới chỉ thắng 1 sau 4 trận gần nhất tại đây. Chính vì vậy, cuộc đối đầu sắp tới được dự báo sẽ không dễ dàng với Wimbledon. 

Phong độ Wimbledon
Phong độ Wimbledon

Bên này phần sân, những gì mà Cheltenham đã thể hiện thời gian gần đây lại là không hề tệ. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự, Cheltenham mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại, đội bóng này đã có được 2 chiến thắng. 

Chứng kiến phong độ của Cheltenham, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một trận đấu mà Cheltenham có thể làm nên chuyện. Dù phải chơi trên sân nhà, nhưng cần nhớ rằng họ đã thắng ở trận gần nhất mình thi đấu xa nhà. 

Soi kèo nhà cái Wimbledon vs Cheltenham

Soi kèo hiệp 1 Wimbledon vs Cheltenham

Xét kèo handicap hiệp 1, lựa chọn Cheltenham sẽ là một lựa chọn khả thi ở hiệp 1. Theo đó, đội bóng này đã thắng ⅔ lần mở kèo gần nhất của mình trong 45 phút đầu tiên. Còn với Wimbledon, đội bóng này đã thua kèo hiệp 1 ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ Cheltenham 
Phong độ Cheltenham

=> Chọn: Cheltenham

Soi kèo cả trận Wimbledon vs Cheltenham

Dù được đánh giá cửa trên trận này, song những gì mà Wimbledon thể hiện lại là vô cùng tệ hại. Xét kèo handicap, đội bóng này đã thua ¾ trận gần nhất. Còn lại họ hòa 1. Do đó lựa chọn Wimbledon sẽ là cực kỳ rủi ro. Ngược lại, Cheltenham chính là điểm đến an toàn hơn khi họ đã thắng 3 kèo handicap gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Wimbledon vs Cheltenham
Lịch sử đối đầu Wimbledon vs Cheltenham

=> Chọn: Cheltenham

Đội hình dự kiến Wimbledon vs Cheltenham

Wimbledon: Tzanev, Ogundere, Lewis, Johnson, Brown, Tilley, Ball, Pell, McLean, Al-Hamadi, Bugiel

Cheltenham: Southwood, Jackson, Long, Bradbury, Sercombe, Broom, Ferry, Bonds, Taylor, May, Keena.

Dự đoán tỷ số Wimbledon vs Cheltenham

=> Chọn: Wimbledon 1-2 Cheltenham