Soi kèo, dự đoán kết quả Peterborough vs Salford City, FA Cup, 22h ngày 4/11

Đang có phong độ ấn tượng thời điểm hiện tại, Peterborough rất tự tin vào một chiến thắng trận tới trước Salford City.

Phong độ Peterborough vs Salford City

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Peterborough đang là cực kỳ ấn tượng. Trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã có được một chiến thắng khi họ đối đầu U21 Tottenham Hotspur. Theo thống kê, đây cũng là trận thứ 10 liên tiếp mà Peterborough không thua trên mọi đấu trường.

Tại vòng 1 FA Cup, Peterborough sẽ có cuộc tiếp đón các cầu thủ Salford City. Đây được cho sẽ là cơ hội để Peterborough tìm kiếm thêm một chiến thắng khi đối thủ đang bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Với lợi thế sân nhà, điều này lại càng khả thi.   

Phong độ Peterborough
Phong độ Peterborough

Phía đối diện, Salford City cũng đang cho thấy phong độ tốt ở thời điểm này. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này vẫn chưa phải nhận bất cứ trận thua nào. Ngược lại họ đã giành về 2 chiến thắng và 2 trận hòa ở khoảng thời gian này. 

Dù phong độ là không hề tệ, tuy nhiên chạm trán với Peterborough vẫn là một thử thách cực kỳ khó khăn với Salford City. Nên nhớ rằng, ở thời điểm hiện tại, Salford City đang bị đánh giá thấp hơn hẳn đối thủ. Cộng thêm việc phải chơi trên sân khách, cơ hội cho Salford City là không nhiều.    

Soi kèo nhà cái Peterborough vs Salford City

Soi kèo hiệp 1 Peterborough vs Salford City

Thống kê những lần mở kèo của Salford City gần đây trong hiệp 1, thành tích đang là khá ấn tượng. Theo đó, họ đã bất bại ở 6 lần mở kèo gần nhất của mình. Trong đó họ thắng tới 5 lần. Ngược lại, Peterborough cũng chơi không tệ khi đã thắng ở ¾ lần mở kèo gần nhất của mình trong hiệp 1. 

Phong độ Salford City 
Phong độ Salford City

=> Chọn: Peterborough

Soi kèo cả trận Peterborough vs Salford City

Còn ở kèo châu Á cả trận, lựa chọn Salford City sẽ lại là lựa chọn mạo hiểm. Nên nhớ rằng, Salford City đã không thắng ở 3/6 lần mở kèo gần nhất của mình. Trái lại với Peterborough, họ lại đang cho thấy những thống kê cực kỳ ấn tượng. Minh chứng là đội bóng này đã thắng kèo handicap ở cả 3 trận ra quân gần nhất. Vì thế, lựa chọn kèo Peterborough -¾ trận này sẽ là khả thi. 

Lịch sử đối đầu Peterborough vs Salford City
Lịch sử đối đầu Peterborough vs Salford City

=> Chọn: Peterborough

Đội hình dự kiến Peterborough vs Salford City

Peterborough: Norris, Thompson, Kent, Edwards, Ogbeta, Norburn, Taylor, Ward, Burrows, Mason-Clark, Clarke-Harris

Salford City: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Peterborough vs Salford City

=> Chọn: Peterborough 3-1 Salford City

[bvlq_danh_muc]