Soi kèo, dự đoán kết quả Nottingham vs Brighton, Ngoại hạng Anh, 22h ngày 25/11

Đang không có được phong độ tốt thời gian gần đây, Nottingham chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu Brighton. 

Phong độ Nottingham vs Brighton

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Nottingham đã phải nhận một thất bại khi đối đầu với West Ham. Thống kê ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Nottingham thậm chí mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Với những gì đã thể hiện, Nottingham đương nhiên không được đánh giá cao trận tới. 

Được chơi trên sân nhà khi tiếp đón Brighton, Nottingham đang rất muốn có được một chiến thắng. Tuy nhiên, điều này sẽ không phải dễ dàng khi mà thành tích sân nhà của Nottingham là không hề ổn. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất trên sân nhà, đội bóng này cũng mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. 

Phong độ Nottingham
Phong độ Nottingham

Đối với Brighton, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây là tương đối ổn. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Thay vào đó, họ có được 2 chiến thắng và hòa 3 trận.  

Đối đầu Nottingham, Brighton có lý do để hy vọng vào một chiến thắng. Lúc này, họ đang là những người được đánh giá cao hơn. Dù phải chơi trên sân khách, song điều này cũng không phải vấn đề đối với họ. Cần phải nhớ rằng, Brighton đã thắng ở 2 trận ra quân gần nhất trên sân khách của mình. 

Soi kèo nhà cái Nottingham vs Brighton

Soi kèo hiệp 1 Nottingham vs Brighton

Ở kèo hiệp 1 trận này, lựa chọn Brighton sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng kèo hiệp 1 ở ¾ trận ra quân gần nhất. Trong khi đó, Nottingham lại cho thấy một phong độ hoàn toàn trái ngược. Minh chứng là đội bóng này đã thua 3 kèo hiệp 1 gần nhất. 

Phong độ Brighton 
Phong độ Brighton

=> Chọn: Brighton 

Soi kèo cả trận Nottingham vs Brighton

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn Nottingham sẽ là một lựa chọn tương đối mạo hiểm. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thua kèo handicap ở ⅔ trận ra quân gần nhất của mình. Đối với Brighton, đội bóng này lại chơi ấn tượng khi thắng kèo ở 4/6 trận ra quân gần nhất. 

=> Chọn: Brighton

Đội hình dự kiến Nottingham vs Brighton

Nottingham: Navas; Felipe, Niakhate, Worrall; Williams, Freuler, Mangala, Lodi; Gibbs-White, Danilo; Awoniyi.

Brighton: Sanchez; Veltman, Webster, Dunk, Estupinan; Caicedo, Gross; March, Allister, Mitoma; Welbeck.  

Dự đoán tỷ số Nottingham vs Brighton

=> Chọn: Nottingham 0-2 Brighton