Soi kèo, dự đoán kết quả Horsham vs Barnsley, Cúp FA, 2h30 ngày 15/11

Đối đầu với một Horsham đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, Barnsley nhiều khả năng sẽ có được chiến thắng. 

Phong độ Horsham vs Barnsley

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Horsham đã phải nhận một thất bại khi đối đầu Hashtag United. Nhưng thống kê chỉ ra rằng, 5 trận ra quân gần nhất của mình, Horsham mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Nhìn rộng ra ở 10 trận gần nhất mà Horsham góp mặt, họ chỉ thua 2 trận. 

Với những gì đã thể hiện, cuộc đối đầu sắp tới với Barnsley sẽ là một trận đấu đầy thử thách với Horsham. Dù được chơi trên sân nhà, song cần nhớ rằng đội bóng này đã phải nhận thất bại ở trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Do vậy, không loại trừ khả năng Horsham sẽ phải nhận thất bại trận tới. 

Phong độ Horsham
Phong độ Horsham

Đối với Barnsley, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng đang là không hề tệ. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất của mình, Barnsley đều không thắng. Trong đó họ hòa 2 và thua 1. Nhưng cần nhớ rằng, Barnsley hiện đang được đánh giá là đội cửa trên so với Horsham. 

Đối đầu Horsham ở thời điểm hiện tại, Barnsley sẽ có nhiều cơ sở để hy vọng vào một chiến thắng. Nhưng việc phải chơi trên sân khách cũng sẽ khiến đội bóng này chịu bất lợi. Thống kê chỉ ra rằng, Barnsley đã không thắng ở 2 trận sân khách gần nhất mà mình tham dự.  

Soi kèo nhà cái Horsham vs Barnsley

Soi kèo hiệp 1 Horsham vs Barnsley

Ở kèo hiệp 1 trận này, lựa chọn Horsham sẽ là một lựa chọn mạo hiểm. Nên nhớ rằng, họ đang nằm ở cửa dưới và bị đánh giá thấp hơn đối thủ rất nhiều. Đối với Barnsley, đội bóng này cũng đang không cho thấy phong độ tốt. Nhưng lựa chọn họ ở kèo hiệp 1 sẽ là khả thi.  

Phong độ Barnsley 
Phong độ Barnsley

=> Chọn: Barnsley 

Soi kèo cả trận Horsham vs Barnsley

Xét kèo cả trận, lựa chọn Barnsley vẫn sẽ là một lựa chọn đáng tin. Trong khi đó, lựa chọn Horsham sẽ lại là một lựa chọn mạo hiểm. Cần nhớ rằng, phong độ thời gian gần đây của Barnsley đang là không quá tệ. Chính vì vậy, một chiến thắng gần như là điều chắc chắn đối với họ.  

Lịch sử đối đầu Horsham vs Barnsley
Lịch sử đối đầu Horsham vs Barnsley

=> Chọn: Barnsley

Đội hình dự kiến Horsham vs Barnsley

Horsham: (Đang cập nhật)

Barnsley: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Horsham vs Barnsley

=> Chọn: Horsham 0-2 Barnsley

[bvlq_danh_muc]