Soi kèo, dự đoán kết quả Grimsby Town vs Slough Town, Cúp FA, 2h45 ngày 15/11

Với phong độ ở thời điểm hiện tại, Grimsby Town chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu Slough Town.  

Phong độ Grimsby Town vs Slough Town

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Grimsby Town đang là khá tệ. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình trên mọi đấu trường, đội bóng này mới chỉ có được đúng 2 chiến thắng. Thay vào đó, họ phải nhận về tới 6 thất bại và 2 trận hòa. 

Vòng đấu tới đây, Grimsby Town sẽ có cuộc tiếp đón các cầu thủ Slough Town trên sân nhà. Đây được cho sẽ là cơ hội để Grimsby Town hướng tới một chiến thắng. Điều này là hoàn toàn khả thi bởi họ đang có lợi thế sân nhà.  

Phong độ Grimsby Town
Phong độ Grimsby Town

Phía bên này phần sân, những gì mà Slough Town đã thể hiện thời gian gần đây cũng không khá hơn là bao. Minh chứng là ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Còn lại, đội bóng này đã thua 2 trận và hòa 3 trận. 

Chứng kiến những gì mà Slough Town đã thể hiện, sẽ thật khó để hy vọng vào việc họ có thể làm nên chuyện trận tới. Chưa kể tới việc Slough Town còn phải thi đấu trên sân của đối thủ. Trong quá khứ, Slough Town cũng luôn là những người tỏ ra yếu thế hơn mỗi khi đối đầu Grimsby Town. 

Soi kèo nhà cái Grimsby Town vs Slough Town

Soi kèo hiệp 1 Grimsby Town vs Slough Town

Xét kèo hiệp 1 trận này, lựa chọn Slough Town lại là một lựa chọn đáng tin cậy. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng kèo hiệp 1 ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Trong khi đó với Grimsby Town, đội bóng này lại gây thất vọng khi không thắng ở 7 kèo hiệp 1 gần nhất.  

Phong độ Slough Town 
Phong độ Slough Town

=> Chọn: Slough Town

Soi kèo cả trận Grimsby Town vs Slough Town

Nhưng xét kèo handicap cả trận, Grimsby Town chắc chắn vẫn là một lựa chọn đáng tin dành cho bet thủ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng ở kèo handicap gần nhất. Còn với Slough Town, họ lại gục ngã ở kèo handicap gần nhất.  

Lịch sử đối đầu Grimsby Town vs Slough Town
Lịch sử đối đầu Grimsby Town vs Slough Town

=> Chọn: Grimsby Town

Đội hình dự kiến Grimsby Town vs Slough Town

Grimsby Town: (Đang cập nhật)

Slough Town: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Grimsby Town vs Slough Town

=> Chọn: Grimsby Town 2-1 Slough Town

[bvlq_danh_muc]