Soi kèo, dự đoán kết quả Blackburn vs Preston, Hạng nhất Anh, 3h ngày 11/11

Được đánh giá cao hơn so với Preston trận này, Blackburn đang rất tự tin vào một chiến thắng trước đối thủ. 

Phong độ Blackburn vs Preston

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Blackburn đang là tương đối ấn tượng. Theo đó, ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, Blackburn đã giành tới 4 chiến thắng và họ chỉ thua 2 trận. Trận ra quân gần nhất của mình, Blackburn đã có được một chiến thắng khi họ đối đầu với Norwich City. 

Đối đầu Preston, Blackburn đang rất muốn có được một chiến thắng. Được chơi trên sân nhà trận này, cơ hội của Blackburn cũng là rất nhiều. Nhưng xét ở 5 trận ra quân gần nhất của Blackburn trên sân nhà, họ lại thua tới 3 trận và thắng 2. 

Phong độ Blackburn
Phong độ Blackburn

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Preston đã thể hiện thời gian gần đây lại là không hề ổn. Dù thắng ở trận ra quân gần nhất, song Preston trước đó đã trải qua chuỗi 7 trận toàn hòa và thua liên tiếp. Với những gì đã thể hiện, Preston có thể sẽ gặp khó trận này. 

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Preston sẽ phải làm khách và đây được dự báo là một trận đấu khó khăn với họ. Nhưng cần phải nhớ rằng, đối thủ cũng đang có những dấu hiệu thi đấu chuệch choạc. Nhưng xét thành tích sân khách của Preston, họ đã thua ở 3 trận gần nhất. 

Soi kèo nhà cái Blackburn vs Preston

Soi kèo hiệp 1 Blackburn vs Preston

Xét kèo handicap hiệp 1, lựa chọn Blackburn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã thắng kèo hiệp 1 ở trận ra quân gần nhất của mình. Ngược lại, Preston lại gây thất vọng khi chỉ thắng 4 sau 10 kèo hiệp 1 gần nhất.  

Phong độ Preston 
Phong độ Preston

=> Chọn: Blackburn

Soi kèo cả trận Blackburn vs Preston

Ở kèo châu Á cả trận, lựa chọn Blackburn cũng sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 4/6 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Ngược lại với Preston, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 8 kèo handicap gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Blackburn vs Preston
Lịch sử đối đầu Blackburn vs Preston

=> Chọn: Blackburn

Đội hình dự kiến Blackburn vs Preston

Blackburn: Wahlstedt, Rankin-Costello, Hill, Carter, Pickering, Tronstad, Garrett, Moran, Markanday, Dolan, Szmodics

Preston: Woodman, Storey, Lindsay, Hughes, Browne, Ledson, McCann, Fernandez, Woodburn, Brady, Evans

Dự đoán tỷ số Blackburn vs Preston

=> Chọn: Blackburn 2-1 Preston

[bvlq_danh_muc]