Soi kèo, dự đoán kết quả Accrington Stanley vs Doncaster, Cúp FA, 2h45 ngày 15/11

Đang có được phong độ tốt thời gian gần đây, Accrington Stanley đang tự tin vào việc sẽ đánh bại Doncaster.

Phong độ Accrington Stanley vs Doncaster

Ở thời điểm hiện tại, Accrington Stanley đang cho thấy phong độ tương đối tệ hại. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ đều không có được chiến thắng. Thống kê chỉ ra rằng, Accrington Stanley đã phải nhận 2 thất bại trong khoảng thời gian này. 

Lúc này trên bảng xếp hạng, Accrington Stanley đang nằm ở nửa cuối. Điều này chắc chắn không thể khiến họ hài lòng. Vì thế, Accrington Stanley đang rất quyết tâm hướng đến chiến thắng trước Doncaster sắp tới. Trên sân nhà, Accrington Stanley tự tin có thể làm nên chuyện. 

Phong độ Accrington Stanley
Phong độ Accrington Stanley

Đối với Doncaster, đội bóng này cũng đang cho thấy những vấn đề thời gian gần đây. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Chính vì vậy, lựa chọn Accrington Stanley trận đấu này sẽ là một lựa chọn tương đối mạo hiểm 

Phải chơi trên sân khách trận này, Doncaster chắc chắn sẽ gặp nhiều bất lợi. Thống kê chỉ ra rằng, 5 trận sân khách gần nhất, đội bóng này đã phải nhận về tới 4 thất bại. Mới đây, đội bóng này tiếp tục phải nhận thất bại khi họ chạm trán với AFC Wimbledon. 

Soi kèo nhà cái Accrington Stanley vs Doncaster

Soi kèo hiệp 1 Accrington Stanley vs Doncaster

Xét kèo hiệp 1 của Doncaster, thành tích đang là không thực sự ổn Theo đó, đội bóng này đã thua kèo ở 3/5 trận ra quân gần nhất của mình. Ngược lại, Accrington Stanley lại cho thấy những thành tích ổn hơn rất nhiều. Cụ thể, đội bóng này chỉ thua 3 sau 10 lần mở kèo hiệp 1 gần nhất của mình. 

Phong độ Doncaster 
Phong độ Doncaster

=> Chọn: Accrington Stanley 

Soi kèo cả trận Accrington Stanley vs Doncaster

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn Accrington Stanley vẫn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. Theo đó, đội bóng này đã không thua ở 4/6 trận mở kèo gần nhất của mình. Trong khi đó, Doncaster lại gây thất vọng khi thua kèo handicap ở 2/3 trận ra quân gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Accrington Stanley vs Doncaster
Lịch sử đối đầu Accrington Stanley vs Doncaster

=> Chọn: Accrington Stanley

Đội hình dự kiến Accrington Stanley vs Doncaster

Accrington Stanley: Savin, Clarke, Nottingham, Doug, Fernandes, Longelo, Martin, Leigh, Mcconville, Whalley, Pressley

Doncaster: Lawlor; Bailey, Olowu, Anderson, Maxwell; Sotona, Broadbent, Biggins, Roberts; Molyneux, Miller

Dự đoán tỷ số Accrington Stanley vs Doncaster

=> Chọn: Accrington Stanley 3-1 Doncaster

[bvlq_danh_muc]