Nhận định Hoàng Anh Gia Lai vs Khánh Hòa, 17h00 ngày 11/4

Nhận định bóng đá Hoàng Anh Gia Lai vs Khánh Hòa, 17h00 ngày 11/4 – Giải V-League1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Hoàng Anh Gia Lai đối đầu Khánh Hòa từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Hoàng Anh Gia Lai vs Khánh Hòa

Theo chuyên trang kết quả bóng đá Anh thì trong 3 lần gần nhất chạm trán Khánh Hòa, Hoàng Anh Gia Lai toàn thắng. Không dừng lại ở đó, đội bóng Phố Nũi nã vào lưới đối thủ tội nghiệp tới 10 bàn, trong khi chỉ thủng lưới có 3 lần. Rõ ràng, Hoàng Anh Gia Lai luôn là cơn ác mộng tồi tệ nhất với đại diện miền biển trong 3 năm qua.

Cùng với đó, Hoàng Anh Gia Lai vừa có chiến thắng vẻ vang 4-1 trên sân của Viettel. Với sức mạnh tăng tiến trong một thời gian ngắn như vậy, đội bóng của Gia Lai chả ngán một ai. Họ còn có điểm tựa sân nhà khi chỉ thua 1/6 trận gần nhất.

Khánh Hòa thì như mọi năm, vẫn ngụp lặn ở nửa dưới BXH dù được đầu tư khá nhiều tiền. Thực tế thì ngoài thành tích đối đầu bết bát, Khánh Hòa còn có phong độ tệ hại phụ trợ khiến chuyến đi tới Phố Núi lành ít dữ nhiều.

Đội hình dự kiến Hoàng Anh Gia Lai vs Khánh Hòa:

Hoàng Anh Gia Lai: Văn Lợi, Văn Sơn, Ngọc Quang, Paollo, Diakite, Minh Vương, Tuấn Anh, Quang Nho, Bảo Toàn, Thành Nhân, Brandao
Khánh Hòa: Ngọc Cường, Công Thành, Duy Thanh, Tiến Anh, Đức Cường, Út Cường, Jairo, Duy Dương, Pacheco, Yago, Hữu Khôi.

Phong độ và thống kê đối đầu Hoàng Anh Gia Lai với Khánh Hòa

Hoàng Anh Gia Lai vs Khánh Hòa
Nhận định bóng đá V-League Hoàng Anh Gia Lai với Khánh Hòa, 17h00 ngày 11/4

Tỷ lệ kèo Hoàng Anh Gia Lai vs Khánh Hòa

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: Khánh Hòa chỉ thắng 1/6 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân khách, Khánh Hòa cũng ít khi chiều lòng những nhà đầu tư với những kết quả hết sức bất ổn.
Chọn: Hoàng Anh Gia Lai cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: 6 trận sân nhà gần nhất của Hoàng Anh Gia Lai và 15/20 trận sân khách vừa qua của Khánh Hòa chỉ có tối đa 2 bàn thắng.
Chọn: Xỉu cả trận
Dự đoán kqbd: 1-0

[bvlq_danh_muc]