Nhận định bóng đá V-League Bình Dương vs Công An Hà Nội, 17h00 ngày 12/4

Nhận định bóng đá Bình Dương vs Công An Hà Nội, 17h00 ngày 12/4 – Giải V-League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Bình Dương đối đầu Công An Hà Nội từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Bình Dương vs Công An Hà Nội

Trận đấu trên sân Gò Đậu là cuộc chiến giữa 2 thế lực, một cũ một mới, nhưng điểm chung là cùng đang có nhiều vấn đề. Tổng số điểm mà chủ nhà Bình Dương và đội khách Công An Hà Nội cộng lại cũng mới chỉ có 8 điểm, kém xa đội đầu bảng Nam Định tới 4 điểm.

Chỉ riêng chi tiết đấy đã nói lên vấn đề của cả 2 đội thời gian qua. Nói riêng với Công An Hà Nội, chấn thương của Văn Hậu khiến cho chuyến đi xuống miền nam này của đội bóng áo lính thêm mệt mỏi. Họ vốn đang không có được phong độ tốt nhất mỗi khi xa nhà đã đành, lần này càng lành ít dữ nhiều.

Trong khi đó, Bình Dương cũng chỉ biết nhìn vào 5 bàn thắng vừa ghi trong 2 trận đấu với Huế và SLNA để làm cơ sở vững tin mà thôi. Hàng công của Bình Dương đã có chút khởi sắc và hứa hẹn sẽ có trận thứ 4 liên tiếp nổ súng.

Đội hình dự kiến Bình Dương với Công An Hà Nội:

Bình Dương:Minh Toàn, Thành Lộc, Ndiaye, Thanh Long, Tuấn Cảnh, Duy Khánh, Trung Hiếu, Moses, Vĩ Hào, Tiến Linh, Rimario.
Công An Hà Nội: Tiến Dũng, Ngọc Đức, Văn Hậu, Tấn Sinh, Tấn Tài, Văn Đô, Tiến Dụng, Văn Vũ, Jhon Cley, Gustavo Henrique, Monteiro.

Phong độ và thống kê đối đầu Bình Dương với Công An Hà Nội

Bình Dương vs Công An Hà Nội
Nhận định bóng đá V-League Bình Dương vs Công An Hà Nội, 17h00 ngày 12/4

Tỷ lệ kèo Bình Dương vs Công An Hà Nội

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: Đôi bên hiếm khi gặp nhau trong lịch sử nên lợi thế sân nhà của Bình Dương là lợi thế lớn nhất. Trước cái nóng thiêu đốt của miền trong, các vị khách khó có thể làm nên chuyện.
Chọn: Bình Dương cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: Những trận đấu gần đây của cả 2 đội ở V.League đều rất kiệm bàn thắng. Đương nhiên là đôi bên đều chọn cách nhập cuộc tấn công nhưng bàn thắng sẽ là thứ rất hạn chế.
Chọn: Xỉu cả trận
Dự đoán kqbd Anh: 1-0

[bvlq_danh_muc]