Nhận định bóng đá Hà Lan NAC Breda vs Emmen, 23h45 ngày 31/5

Nhận định bóng đá NAC Breda vs Emmen, 23h45 ngày 31/5 – Giải Play-off Hà Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận NAC Breda đối đầu Emmen từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo NAC Breda vs Emmen

Mùa giải vừa qua, sau 34 vòng, Emmen kết thúc ở vị trí thứ 16 đầy nhạy cảm. Họ chỉ hơn nhóm xuống hạng có 9 điểm, trong khi cách khu vực an toàn 4 điểm. Vị trí của Emmen buộc họ phải bước vào trận play-off đầy gian nan mà phần thua nghiêng về mình rất nhiều bởi đối thủ thường có trình độ cao hơn. Cùng với đó, Emmen vừa thua cả 4 trận gần nhất nên chẳng có chút tự tin nào tới sân của NAC Breda.

Trong khi đó, NAC Breda chỉ thua có 1/5 trận sân nhà gần nhất. Vị trí thứ 6 ở giải hạng Hai Hà Lan khiến họ phải thi đấu tới 2 trận play-off mới có thể gặp được Emmen. Tuy nhiên, NAC Breda có sự tự tin nhất định khi chí ít hàng phòng ngự của họ vẫn đang chơi không đến nỗi nào thời gian qua.

Đội hình dự kiến NAC Breda vs Emmen:

NAC Breda: Van de Merbel; Lucassen, Martina, MacNulty, Di Michele Sanchez; Garbett, Vet, Banzuzi, Agougil; Van der Sande, Omarsson
Emmen: Hart; Te Wierik, Veldmate, Araujo, Burnet; Veendorp, Messaoudi; Romeny, Diemers, Assehnoun; Zivkovic

Phong độ và thống kê đối đầu NAC Breda với Emmen

NAC Breda vs Emmen
Nhận định bóng đá Hà Lan NAC Breda vs Emmen, 23h45 ngày 31/5

Tỷ lệ kèo NAC Breda vs Emmen

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: NAC Breda chỉ thua 2/9 trận gần nhất trên mọi đấu trường theo châu Á. Trong khi đó, Emmen đã thua 3/4 trận gần nhất.
Chọn: NAC Breda cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: 6 trận sân khách vừa qua của Emmen có tối thiểu 3 bàn được ghi. 3/4 trận vừa qua của NAC Breda cũng có chung kịch bản như vậy.
Chọn: Tài cả trận
Dự đoán kqbd Anh: 2-1

[bvlq_danh_muc]