Nhận định bóng đá giao hữu Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Ukraine, 02h45 ngày 08/7

Nhận định, soi kèo Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Ukraine, 02h45 ngày 08/7 – Giao hữu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Nữ Bồ Đào Nha đối đầu Nữ Ukraine từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Ukraine

Kể từ năm 2015 trở lại đây đã thường xuyên chứng kiến các trận giao hữu được tổ chức giữa 2 đội. Trước đó họ chạm trán tại sân chơi châu lục với vòng loại giải vô địch bóng đá nữ châu Âu. Tính từ trước đến nay, 2 đội đã gặp nhau tổng cộng 8 trận với kết quả nghiêng về Nữ Ukraine.

Đại diện đến từ Đông Âu có 3 chiến thắng, 3 trận hòa và Nữ Bồ Đào Nha có 2 lần giành chiến thắng. Tuy nhiên, trong số đó lại là lần gần nhất gặp nhau vào năm 2019 đã chứng kiến Nữ Bồ Đào Nha đè bẹp đối thủ 3-0 cũng trong khuôn khổ giao hữu quốc tế. Đây là tỷ số cách biệt lớn nhất trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội từ trước đến nay.

Trên thực tế, Nữ Ukraine lúc này sắm vai quân xanh đúng nghĩa dành cho Nữ Bồ Đào Nha khi họ là khách mời để đội chủ nhà chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup 2023 sắp tới. Nữ Bồ Đào Nha cũng là đối thủ được coi là dễ chịu hơn cho Nữ Việt Nam tại sân chơi danh giá nhất của bóng đá nữ thế giới chuẩn bị diễn ra. Do đó, mọi công tác chuẩn bị của Nữ Bồ Đào Nha đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Ukraine

Nhận định bóng đá giao hữu Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Ukraine, 02h45 ngày 08/7

Tỷ lệ kèo Nữ Bồ Đào Nha với Nữ Ukraine

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:3/4): Trận đối đầu gần nhất đã chứng kiến Nữ Bồ Đào Nha giành chiến thắng cả về tỷ số chuyên môn và định mức kèo châu Á. Hơn nữa, Nữ Ukraine lúc này gặp rất nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị.

Chọn: Nữ Bồ Đào Nha -3/4 cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): Các cầu thủ Nữ Bồ Đào Nha vừa trải qua trận đấu không có bàn thắng nào được ghi ở trận gặp Nữ Anh cách đây ít ngày. Hơn nữa, đã có 5 trong 6 trận đối đầu gần nhất đều kết thúc với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/2 cả trận

Dự đoán kqbd Anh: 2-0

[bvlq_danh_muc]