Nhận định bóng đá giao hữu Nhật Bản vs Uruguay, 17h30 ngày 24/3

Nhận định bóng đá Nhật Bản vs Uruguay, 17h30 ngày 24/3 – Giải Giao hữu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Nhật Bản đối đầu Uruguay từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Nhật Bản vs Uruguay

Trước năm 2018, Nhật Bản gặp Uruguay như gặp cọp. Chẳng thế mà dù có là mời Uruguay về sân nhà mình đá, Nhật Bản cũng toàn thua trắng vở. Có 3 trận liên tiếp Nhật thua Uruguay trên sân nhà, với số bàn thua dao động từ 2-4 bàn. Nhưng từ 2018, Nhật gặp Uruguay 2 lần thì đều bất bại, trong đó thắng 1 lần.

Lối chơi của Nhật Bản dựa trên sự tính toán tỉ mỉ và khoa học. Nhân sự của họ chỉ đạt chất lượng tầm khá nhưng nếu tìm ra kết cấu phù hợp, Nhật Bản là một khối khó bị đánh bại. Trên sân nhà, Nhật Bản đã thắng 5/7 trận gần nhất theo châu Á.

Uruguay rõ ràng xứng đáng là đối thủ cân tài với Nhật Bản khi cũng sở hữu phong độ đi khách ấn tượng. Họ thắng cả 4 chuyến xa nhà gần nhất theo tỷ lệ châu Á và hiển nhiên không ngán gì đội chủ nhà tới từ châu lục vùng trũng bóng đá.

Đội hình dự kiến Nhật Bản với Uruguay:

Nhật Bản: Osako; Itakura, Ito, Handa, Seko; Endo, Asano, Morita; Mitoma, Kubo, Tanaka
Uruguay: Rochet; Coates, Varela, Olivera, Caceres; Pellistri, Valverde, de Arrascaeta, Vecino, Canobbio; Gomez

Phong độ và thống kê đối đầu Nhật Bản vs Uruguay

Nhật Bản vs Uruguay
Nhận định bóng đá giao hữu Nhật Bản vs Uruguay, 17h30 ngày 24/3

Tỷ lệ kèo Nhật Bản vs Uruguay

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: Nhật Bản có địa lợi nhưng Uruguay đang có dàn hảo thủ chất lượng hơn. Nếu có đủ thể lực cần thiết, Uruguay mới là đội làm nên chuyện.
Chọn: Uruguay cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: 4/5 trận đối đầu gần nhất có tổng bàn thắng tối thiểu 3 bàn. Do đó, kịch bản trên nhiều khả năng sẽ lặp lại.
Chọn: Tài cả trận
Dự đoán kqbd Anh: 2-3