Nhận định bóng đá Anh Nữ Tottenham vs Nữ Reading, 22h15 ngày 20/5

Nhận định bóng đá Nữ Tottenham vs Nữ Reading, 22h15 ngày 20/5 – Giải Premier League Nữ. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Nữ Tottenham đối đầu Nữ Reading từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Nữ Tottenham vs Nữ Reading

Chung cảnh ngộ với đội nam, Nữ Tottenham đang xuống dốc không phanh. Trong 5 trận gần nhất, Nữ Tottenham thua 3 và hòa 2. Phong độ tệ hại như vậy khiến Spurs chỉ hơn nhóm xuống hạng có 3 điểm mà thôi. Kể cả sân nhà cũng không cứu rỗi được khi Nữ Tottenham chỉ thắng 1/5 trận vừa qua. May thay, đối thủ của Nữ Tottenham trong trận này là đội yếu nhất có thể.

Nữ Reading đã chấp nhận xuống hạng khi thi đấu với thái độ buông xuôi suốt những tuần qua. Họ vừa thua cả 4 trận gần nhất. Trong đó, chỉ sau 2 trận vừa qua, Nữ Reading nhận tới 9 bàn thua. Trên sân khách, Nữ Reading không thắng suốt 16 trận vừa qua, trong đó thua liền tới 10 trận.

Đội hình dự kiến Nữ Tottenham vs Nữ Reading:

Nữ Tottenham (4-4-2): Ripley, Delaney, Fane, Gibson, Hunter, Love, Melbourne, Rawson, Stockton, Taylor, Weir.
Nữ Reading (4-2-3-1): Garratt; Hamer, Hughes, Mariappa, Borthwick-Jackson; Taylor, Oshilaja, Kamwa, Onyango, Dodoo; Adeboyejo.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Tottenham với Nữ Reading

Nữ Tottenham vs Nữ Reading
Nhận định bóng đá Anh Nữ Tottenham với Nữ Reading, 22h15 ngày 20/5

Tỷ lệ kèo Nữ Tottenham vs Nữ Reading

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: Nữ Reading không thắng cả 7 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân khách, tình hình còn tệ hơn khi Nữ Reading chỉ thắng 2/16 trận vừa qua theo châu Á.
Chọn: Nữ Tottenham cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: 13/16 trận sân khách vừa qua của Nữ Reading chứng kiến ít nhất 3 bàn được ghi. 12/14 trận vừa qua của Nữ Tottenham cũng có chung kịch bản như vậy.
Chọn: Tài cả trận
Dự đoán kqbd Anh: 4-2