Nhận định bóng đá Anh Millwall vs Blackburn, 21h00 ngày 08/5

Nhận định bóng đá Millwall vs Blackburn, 21h00 ngày 08/5 – Giải Championship. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Millwall đối đầu Blackburn từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Millwall vs Blackburn

Millwall đang ở ranh giới giữa sống và chết nên đang cực kỳ căng thẳng. Với 68 điểm, họ chỉ hơn nhóm dưới có 2 điểm mà thôi nên kể cả 1 trận hòa ở lượt cuối cũng chưa chắc giúp Millwall giành vé tham dự vòng play-off. Nên nhớ hiệu số của Millwall chỉ là +8, trong khi Sunderland là +10, còn West Brom là +7. Phong độ của Millwall thời gian qua cũng rất tệ khi chỉ thắng được 2/8 trận gần nhất.

Trong khi đó, Blackburn cũng chính là kẻ thách thức khi đang đứng thứ 9, với chỉ 2 điểm kém đối thủ của mình mà thôi. Với một chiến thắng, Blackburn có thể thay đổi hoàn toàn cục diện chiến trường. Tuy nhiên, chiến thắng gần nhất của Blackburn trên sân khách đã từ đầu tháng 3 nên thật khó để hi vọng đội bóng này có thể làm nên chuyện.

Đội hình dự kiến Millwall vs Blackburn:

Millwall: Long; Leonard, Hutchinson, Cooper; McNamara, Mitchell, Saville, Styles; Flemming, Bradshaw, Watmore.
Blackburn: Pears; Rankin-Costello, Carter, Hyam, Pickering; Travis, A.Wharton; Thomas, Szmodics, Brereton-Diaz; Dolan.

Phong độ và thống kê đối đầu Millwall vs Blackburn

Millwall vs Blackburn
Nhận định bóng đá Anh Millwall vs Blackburn, 21h00 ngày 08/5

Tỷ lệ kèo Millwall vs Blackburn

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: Millwall chỉ thắng kèo 1/8 trận gần nhất đối đầu với Blackburn trên sân nhà. Cùng với đó, Millwall cũng chỉ thắng 2/6 trận gần nhất theo châu Á.
Chọn: Blackburn cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: Cả 4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Millwall đều chỉ có tối đa 2 bàn. Ngoài ra, 6/8 trận vừa qua của Millwall cũng có chung kịch bản như vậy.
Chọn: Xỉu cả trận
Dự đoán kqbd Anh: 1-1