Nhận định bóng đá Anh Mansfield vs Grimsby, 02h45 ngày 23/3

Nhận định bóng đá Mansfield vs Grimsby, 02h45 ngày 23/3 – Giải League Two. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Mansfield đối đầu Grimsby từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Mansfield vs Grimsby

Thành tích đối đầu giữa 2 đội đang gọi tên Grimsby. Ở cả 5 trận đối đầu gần nhất, Grimsby đều thắng theo tỷ lệ châu Á. Đây là một điều rất lạ nếu biết phong độ của Grimsby những mùa qua là vô cùng thất thường. Thế nhưng mỗi lần đụng độ Mansfield là Grimsby như trở thành một đội bóng khác, chơi thứ bóng đá cửa trên thực sự.
Mansfield thực tế cũng có lý do để mà lo lắng khi phải thi đấu trên sân nhà. Nghe khá lạ đúng không? Lẽ ra được chơi trên sân nhà phải mang đến sức mạnh cho Mansfield mới phải chứ? Nhưng không, Mansfield đã thua tới 4/6 trận gần nhất tại thánh địa của mình theo châu Á.
Grimsby thì vẫn luôn là một kẻ lọc lõi ở những chuyến xa nhà. Họ có thắng, có thua, nhưng thắng nhiều hơn. Trong 8 trận đi khách gần nhất, Grimsby thắng tới 5 lần theo tỷ lệ châu Á và hứa hẹn sẽ cho Mansfield một buổi tối khó khăn.

Đội hình dự kiến Mansfield vs Grimsby:

Mansfield: Pym; Harbottle, Kilgour, Perch; Hewitt, Clarke, Wallace, H. Boateng, Bowery; Akins, Keillor-Dunn.
Grimsby: Crocombe; Waterfall, Maher, Smith; Efete, Green, Morris,  Amos; H. Clifton; Taylor, Lloyd.

Phong độ và thống kê đối đầu Mansfield vs Grimsby

Mansfield vs Grimsby
Nhận định bóng đá Anh Mansfield vs Grimsby, 02h45 ngày 23/3

Tỷ lệ kèo Mansfield vs Grimsby

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: Phong độ hiện tại của Grimsby đang rất không tốt nhưng dựa trên yếu tố đối đầu, có thể tin đội khách mới là những kẻ có thể làm nên sự khác biệt ở trận này.
Chọn: Grimsby cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: Đừng mong chờ một trận cầu nhiều bàn thắng. 6/7 trận đối đầu gần nhất đã kết thúc mà chỉ có tối đa 2 bàn.
Chọn: Xỉu cả trận
Dự đoán kqbd Anh: 1-1

[bvlq_danh_muc]