Nhận định bóng đá Anh King’s Lynn vs Fylde, 02h45 ngày 22/3

Nhận định bóng đá King’s Lynn vs Fylde, 02h45 ngày 22/3 – Giải Hạng Sáu Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận King’s Lynn đối đầu Fylde từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo King’s Lynn vs Fylde

Đây chính xác là trận chung kết của mùa giải giữa 2 đội đang dẫn đầu bảng là King’s Lynn và Fylde. Nếu thắng trận này, King’s Lynn sẽ chiếm lấy ngôi đầu của đối thủ. Tuy nhiên, cần phải biết rằng Fylde vẫn còn 2 trận đá bù nữa nên quyền tự quyết hoàn toàn nằm trong tay đội khách ở trận này.
King’s Lynn phải tự trách mình thôi khi đã phung phí quá nhiều cơ hội. Ở 4 vòng gần nhất, King’s Lynn chỉ thắng được 1, trong khi hòa 2 và thua 1. Với việc mất đi 7 điểm trong tổng số 12 điểm tối đa, King’s Lynn đã tự ngã ngựa ở thời điểm quan trọng nhất.
Trong khi đó, Fylde dù cũng hòa nhiều nhưng ít ra là họ không thua. Trong 6 trận gần nhất, Fylde thắng 3 và hòa 3. Nói không quá, chính giai đoạn này đã giúp Fylde vươn lên và giữ vững ngôi đầu bảng. Với lợi thế trong tay, Fylde có sự tự tin nhất định khi tới làm khách trên sân của đối thủ trực tiếp.

Đội hình dự kiến King’s Lynn vs Fylde:

King’s Lynn: Fisher; Darling, Cabango, Wood, Manning; Cundle, Grimes, Ntcham; Cooper, Piroe, Cullen.
Fylde: O’Leary; Sykes, Vyner, Pring, Dasilva; Scott, King; Cornick, Weimann, Mehmeti; Wells.

Phong độ và thống kê đối đầu King’s Lynn vs Fylde

King's Lynn vs Fylde
Nhận định bóng đá Anh King’s Lynn với Fylde, 02h45 ngày 22/3

Tỷ lệ kèo King’s Lynn vs Fylde

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: King’s Lynn chỉ thắng được 3/10 trận sân nhà gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Kịch bản trên nhiều khả năng sẽ lặp lại trong thế trận mà King’s Lynn buộc phải lao lên tấn công.
Chọn: Fylde cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: Những chuyến xa nhà gần đây đều được Fylde hạn chế bàn thắng rất tốt. Chỉ 1/5 trận xa nhà gần nhất của họ có tổng bàn thắng vượt mốc tiêu chuẩn.
Chọn: Xỉu cả trận
Dự đoán Kqbd Anh: 0-1