Nhận định bóng đá Anh Eastleigh vs Gateshead, 01h45 ngày 13/4

Nhận định bóng đá Eastleigh vs Gateshead, 01h45 ngày 13/4 – Giải National League Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Eastleigh đối đầu Gateshead từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Eastleigh vs Gateshead

Sau 42 trận, Eastleigh hiện đang đứng thứ 7 và kém nhóm tham dự play-off chỉ 1 điểm mà thôi. Với 4 trận còn lại trong mùa giải, đương nhiên là Eastleigh vẫn đang nuôi hi vọng có thể giành vé vớt trong những thời khắc cuối.

Tuy nhiên, phong độ của Eastleigh đang không ủng hộ họ lúc này. Eastleigh chỉ thắng 1/5 trận gần nhất. May thay, Eastleigh vẫn còn điểm tựa sân nhà, nơi họ bất bại 6 trận gần nhất, trong đó thắng tới 4.

Khác với chủ nhà, Gateshead thì chẳng còn mục tiêu gì để phấn đấu nữa trong mùa này. Họ đang lơ lửng ở giữa BXH với vị trí thứ 16. Thế nên, trận đấu sắp tới, quyết tâm của Gateshead là không nhiều.

Đội hình dự kiến Eastleigh vs Gateshead:

Eastleigh: Cumming; Jules, Lewington, O’Hora; Watson, Grant, McEachran, Harvie; Barry, Grigg, Holland
Gateshead: Ripley; O’Connor, Delaney, Rawson; Bedeau, Watts, Shaw, Weir, Gibson; Stockton, Connolly

Phong độ và thống kê đối đầu Eastleigh vs Gateshead

Eastleigh vs Gateshead
Nhận định bóng đá Anh Eastleigh vs Gateshead, 01h45 ngày 13/4

Tỷ lệ kèo Eastleigh với Gateshead

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: Eastleigh thắng cả 3 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà theo châu Á. Cùng với đó, Eastleigh cũng mới thua có 1/6 trận sân nhà vừa qua theo châu Á.
Chọn: Eastleigh cả trận
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: 14/20 trận sân nhà gần nhất của Eastleigh có tổng bàn thắng không vượt quá 2 bàn. Khả năng cao kịch bản này sẽ lặp lại.
Chọn: Xỉu cả trận
Dự đoán kqbd Anh: 1-0

[bvlq_danh_muc]