Nhận định bóng đá Anh Crawley vs Doncaster, 02h45 ngày 22/3

Nhận định bóng đá Crawley vs Doncaster, 02h45 ngày 22/3 – Giải Hạng Tư Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Crawley đối đầu Doncaster từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Crawley vs Doncaster

Chạy trốn tử thần là tiêu đề nói lên toàn bộ hành trình sắp tới của Crawley. Từ một đội bóng được đầu tư khá rầm rộ hồi đầu mùa, Crawley rơi tự do một quãng quá sâu để rồi bây giờ khi nhìn lại, họ chỉ còn cách nhóm xuống hạng có 1 điểm mà thôi. Đương nhiên, với những đội ở nhóm chân vực thì 1 điểm là rất lớn. Dẫu vậy, mọi thứ có thể đảo chiều nhanh chóng nếu Crawley không học được cách tập trung.

Sau 6 trận thua liên tiếp, Crawley đang cho thấy dấu hiệu trở lại với 2 chiến thắng liên tiếp. Chính 6 điểm quan trọng này giúp Crawley tạm thời ngoi lên khỏi mặt nước và tiếp cận chút oxi. Bên cạnh đó, Crawley phải tận dụng lợi thế sân nhà khi chỉ thua có 1/4 trận gần nhất.

Crawley gặp may khi bên kia chiến tuyến, Doncaster dù có thứ hạng cao hơn nhưng cũng đang có phong độ không tốt. Ở 6 trận gần nhất, Doncaster chỉ thắng 1 và thua tới 4. Họ thực tế cũng không còn mục tiêu phấn đấu ở mùa này.

Đội hình dự kiến Crawley vs Doncaster:

Crawley: Balcombe, Tsaroulla, Tony Craig, Lynch, Francomb, Hessenthaler, Jack Powell, Teddy Jenks, Tom Nichols, Dominic Telford, Ashley Nadesan.

Doncaster: Mitchell, Knoyle, Williams, Maxwell, Faulkner, Rowe, Clayton, Taylor, Molyneux, Tomlin, Miller.

Phong độ và thống kê đối đầu Crawley vs Doncaster

Crawley vs Doncaster
Nhận định bóng đá Anh Crawley vs Doncaster, 02h45 ngày 22/3

Tỷ lệ kèo Crawley vs Doncaster

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: Doncaster đi khách khá tệ khi chỉ thắng được 2/7 trận xa nhà gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Kịch bản trên nhiều khả năng sẽ lặp lại khi Crawley tỏ ra quyết tâm hơn.

Chọn: Crawley cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: Những trận sân nhà gần đây của Crawley đều có kết thúc với nhiều bàn thắng, đặc biệt là mọi thứ tưng bừng ngay trong hiệp 1.

Chọn: Tài cả trận

Dự đoán kqbd Anh hôm nay: 2-1

[bvlq_danh_muc]